Review miếng lót sơ sinh

Nhằm cung cấp thông tin hữu ích về chất lượng và giá miếng lót sơ sinh cho các Mom tham khảo, bài viết này NuoiDayConCai sẽ chia sẻ Review miếng lót sơ sinh của 5 sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Miếng lót sơ sinh dần trở thành xu hướng tã lót dùng cho trẻ mới sinh hàng đầu hiện nay của các Mom, thay thế hoàn toàn cho tã dán giấy thông thường, tuy nhiên để chọn lựa ra sản phẩm miếng lót phù hợp với bé sơ sinh của bạn thì hãy đón đọc bài viết review top 5 miếng lót tốt nhất trên thị trường tã lót sơ sinh hiện nay nhé!

Khuôn khổ bài viết Review này chúng ta sẽ đề cập tới: Giá cả, ưu điểm chất lượng, thương hiệu.

Review miếng lót sơ sinh Bobby

Giá miếng lót sơ sinh bobby: Khoảng từ 40.000 đến 150.000đ ( Tùy kích cỡ )

Bobby là thương hiệu thuộc công ty Diana có nguồn gốc từ Nhật Bản, có mặt ở thị trường Việt Nam từ những năm 2003 và chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho em bé.

Trên thị trường hiện có các sản phẩm miếng lót sơ sinh Bobby newborn 1 chuyên dùng cho các bé dưới 5kg sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Bề mặt tã lót Bobby được làm từ chất liệu cotton mềm mại dễ chịu cho da bé
 • Bề mặt đáy là lớp thoát ẩm đa chiều, giúp nhanh chóng thấm và thoát ẩm
 • Vách chống tràn thông minh được thiết kế co giãn rất tốt, đảm bảo không để chất lỏng thoát ra.
 • Thiết kế độc quyền của Bobby trong sản phẩm tấm lót sơ sinh của mình đó là rãnh rốn, điểm cộng khác biệt này của miếng lót so với sản phẩm khác. Rãnh rốn có nhiệm vụ bảo vệ cuống rốn của bé tránh bị nhiễm trùng.
Miếng lót sơ sinh Bobby

Review chung: Miếng lót sơ sinh Bobby được các Mom đánh giá cao ở khả năng chống tràn, đi kèm với đó là thiết kế bảo vệ cuống rốn nắm bắt khá tốt tâm lí khách hàng. Về thương hiệu thì không cần phải bàn cãi nữa, còn giá thành tương đối ổn định. Khảo sát chất lượng sản phẩm này trên diễn đàn NuoiDayConCai đạt 8,5/10 điểm

Review miếng lót sơ sinh Huggies

Giá miếng lót sơ sinh huggies: Khoảng từ 75.000 – 125000đ ( Tùy kích cỡ )

Huggies là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ cũng đang nằm trong top 5 miếng lót sơ sinh nói riêng và các sản phẩm mẹ & bé bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật:

 • Sử dụng chất liệu mềm mại, màng đáy có khả năng thấm thoát ẩm cực tốt
 • Bề mặt tiếp xúc có khả năng thấm vượt trội với thiết kế 1000 phễu siêu thấm, đi cùng với đó là các hạt smart lock giúp khóa chặt các chất lỏng bên trong, Sản phẩm được đánh giá có chất lượng hút ẩm gấp 10 lần các sản phẩm tương tự.
 • Điểm cộng nữa tới từ miếng lót sơ sinh Huggies được rất nhiều review tốt đó là nhà sản xuất đã bổ xung thêm các tinh chất như: Lô hội, vitamin E mang tới mùi hương êm dịu.

Nhược điểm: Phần đai lưng hơi dầy, dễ gây vết hằn trên da em bé

Review đánh giá chung: Công nghệ thấm và khóa ẩm vượt trội của Huggies là không cần phải bàn cãi, tính thương hiệu cũng là điểm cộng lớn cho sản phẩm này. Tuy nhiên nhiều Mom review về miếng lót sơ sinh Huggies rằng sản phẩm cần thời gian làm quen dài hơn các tấm lót khác, bé dường như khó làm quen với chúng hơn. Nhưng bù lại chất lượng về sau rất ổn. Chấm điểm: 9/10

Review miếng lót sơ sinh Merries

Giá miếng lót sơ sinh merries: Khoảng trên dưới 300.000đ

Merries là cái tên đến từ Nhật Bản tiếp theo nằm trong top 5 miếng lót cho trẻ sơ sinh bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

 • Miếng lót này có khả năng co giãn tốt và kích thước vừa vặn, giúp bé có thể cử động một cách thoải mái nhất mà không sợ chất lỏng rò ra ngoài.
 • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là tính năng vạch báo thời điểm cần thay đổi tã. Khi vạch chuyển từ màu xanh sang màu đỏ sẽ báo cho người lớn nhận biết để kịp thời thay đổi miếng lót khác cho bé.

Sản phẩm tới từ thương hiệu Merries đều là sản phẩm cao cấp nên giá thành sẽ khác biệt với các sản phẩm miếng lót khác. Đánh giá chung: 9/10 điểm

miễng lót sơ sinh goon

Review miếng lót sơ sinh Goon

Miếng lót Goon vẫn là một thương hiệu tới từ xứ sở mặt trời mọc, sản phẩm miếng lót cao cấp Goon được đánh giá cao về mặt thiết kế gọn gàng. Tính năng hút và thấm ẩm cũng là ưu điểm của tấm lót sơ sinh này. Tuy nhiên về điểm nổi bật khác với các sản phẩm khác thì không có gì đáng kể, có chăng chỉ đến từ chất liệu tã lót khá mềm mịn phù hợp với trẻ sơ sinh.

Giá miếng lót sơ sinh Goon: Khoảng 3000đ/miếng

Review miếng lót sơ sinh Jo Newborn

Cuối cùng cũng có một cái tên tới từ Việt Nam, Jo Newborn bắt đầu cạnh tranh với các thương hiệu ngoại thời gian gần đây nhưng cũng để lại rất nhiều ấn tượng. Các review tốt về sản phẩm miếng lót này ngày một tăng.

Ưu điểm:

 • Bề mặt tã lót sơ sinh Jo sử dụng chất liệu bông thấm, mặt đáy có thiết kế thoát ẩm thoát khí vượt trội.
 • Vách chống tràn thông minh được tích hợp kèm khả năng co giãn linh hoạt.
 • Công nghệ Nano có chứa tinh chất trà xanh giúp khử khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi làn da bé.

Giá miếng lót sơ sinh Jo khá bình dân, khoảng trên dưới 100.000đ ( Tùy kích thước )

Gửi phản hồi