Review khám dinh dưỡng cho bé

Review khám dinh dưỡng cho bé sẽ cung cấp những chia sẻ được tổng hợp từ các mẹ đã từng cho con đi khám dinh dưỡng, đây được xem như là những đánh giá rất chất lượng của người trong cuộc về dịch vụ khám dinh dưỡng cho bé trên toàn quốc.

Bài viết review khám dinh dưỡng này sẽ cung cấp quy trình cơ bản khi đưa con đi khám dinh dưỡng ra sao cho bố mẹ trẻ hiểu rõ hơn mình cần làm gì. Bên cạnh đó sẽ là một vài ý kiến review từ các Mom đi trước, đã từng đưa con đi khám thuật lạ. Nào bắt đầu thôi.

Review quy trình đi khám dinh dưỡng

Quy trình đưa con đi khám dinh dưỡng như sau:

  • Tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt để đưa bé đến khám.
  • Chuẩn bị tiền khám dinh dưỡng, khoảng trên dưới 1 triệu đồng, tùy phòng khám
  • Đây là khám dịch vụ nên bảo hiểm không chi trả
  • Đóng tiền khám và lấy sổ thăm khám
  • Chọn bác sĩ và phòng khám ( Tùy dịch vụ từng nơi sẽ có chính sách này )
  • Bác sĩ cân, đo các số liệu thể chất con bạn
  • Bác sĩ sẽ hỏi thăm bố mẹ một số câu hỏi
  • Nghe phân tích và tư vấn từ bác sĩ
  • Nhận kết luận chuẩn đoán và đơn thuốc hỗ trợ điều trị ( Nếu có )

Đây là những điều cơ bản khi đi khám dinh dưỡng cho trẻ mà hầu hết các phòng khám đều áp dụng. Bố mẹ lưu ý Review khám dinh dưỡng cho bé này để không bỡ ngỡ khi đưa con đi khám nhé!

Review từ các Mom

Mẹ Jin_Idun (nickname): Các mẹ ơi cho mình xin chút Review khám dinh dưỡng cho bé với, bé nhà mình đêm ngủ không ngon cứ hay lăn lộn khắp giường, ban ngày thì bé chơi bình thường và đặc biệt là rất hay bị toát mồ hôi, mấy hôm nay trời nóng bức lại càng đầm đìa. Bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé nói bị thiếu canxi và kê vitamin D3 + bổ sung Canxi cho bé. Mùa hè đến các mẹ nên cho con tắm nắng sớm để tốt cho bé.

Mẹ Suri ( nickname): Bé nhà mình được 6 tháng tuổi mà cân lên được có 6.3kg, hôm trước cho con đi khám dinh dưỡng ở Viện dinh dưỡng chỗ Yec xanh ( HN ). Ở đây làm cả sáng thứ 7, đóng tiền khám sau đó con mình được cân đo rùi chờ khoảng 5′ sau thì vào phòng khám. BS đo nhịp tim xem một hồi rồi hỏi han mấy câu hỏi. Kết luận con mình bị suy dinh dưỡng nên bác kê nhiều loại thuốc lắm, cả sữa nữa, mất gần triệu bạc.

Mẹ Cunsi (nickname): Minh có chút Review khám dinh dưỡng cho bé sau: Thường các trẻ khi đi khám sẽ được kết luận thiếu vitamin hoặc Canxi, có nhiều trẻ thiếu cả hai chất trên. Bạn cho bé đi khám ở Viện dinh dưỡng TW cũng được. Nếu ko thì cho bé vào Khoa điều trị tự nguyện của bệnh Viện Nhi, nên khám và làm các xét nghiệm về máu là chuẩn nhất (vì ở viện dinh dưỡng mình không thấy làm xét nghiệm máu) để biết các con có thiếu chất không, thiếu đến đâu, và thiếu những cái gì nữa. Khi đi làm xét nghiệm máu thì nên làm luôn mấy thứ này: xét nghiệm Canxi, Magie, Sắt … để bổ sung cho kịp thời.

Kinh nghiệm của tớ đấy.

Gửi phản hồi