Khám dinh dưỡng ở đâu tốt và chất lượng

Địa chỉ thăm khám dinh dưỡng ở đâu tốt là câu hỏi nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn, bài viết này NuoiDayConCai.com sẽ giúp cha mẹ giải đáp thắc mắc tìm nơi khám dinh dưỡng cho con trẻ uy tín và chất lượng tốt.

Nuôi dạy con cái là công việc tốn nhiều công sức, việc đi tìm nơi khám dinh dưỡng ở đâu tốt cho con cũng là bài toán khó cho cha mẹ. Trong chủ đề khám dinh dưỡng cho bé hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt nhé!

Khám dinh dưỡng cho bé là việc làm cần thiết để bố mẹ phát hiện con cái phát triển có bình thường hay không. Nếu như bé có biểu hiện của còi xương, thiếu chất thì ngay lập tức bố mẹ hãy đưa bé đi khám dinh dưỡng để kịp thời có biện pháp đáp ứng.

Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín và đảm bảo chất lượng ở ngay gần bạn là điều không dễ dàng. Hãy cùng NuoiDayConCai check list một vài gợi ý sau đây nhé!

Tìm hiểu nơi khám dinh dưỡng ở đâu tốt cho bé vô cùng quan trọng, các vấn đề về sức khỏe nhất là sức khỏe con trẻ phải thật sự cẩn trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn vì giai đoạn đầu đời giống như nền móng cho trẻ em phát triển tốt sau này.

khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt

Khám dinh dưỡng ở phòng khám bệnh viện nhà nước

Các bệnh viện công của nhà nước cũng có dịch vụ khám dinh dưỡng cho bé rất chất lượng , với các bác sĩ kinh nghiệm thì đây là địa chỉ vô cùng uy tín dành cho các ông bố bà mẹ.

Ưu điểm:

 • Uy tín, chất lượng
 • Giá thành rẻ ( Từ 60.000đ đến 200.000 cho một lần thăm khám và tư vấn cho bé )
 • Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Nhược điểm:

 • Thời gian làm việc một số nơi hạn chế, không làm việc ngày cuối tuần
 • Được đa số người dân lựa chọn nên dịch vụ ở bệnh viện công khá đông đúc
 • Chất lượng khám dinh dưỡng ở bệnh viện tuyến trung ương và các tuyến dưới ít nhiều có sự chênh lệch
 • Tư vấn chưa nhiệt tình bằng dịch vụ tư nhân. ( Vì số lượng thăm khám đông )

Như vậy các bạn đã có thể thấy để lựa chọn ra địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt thì lựa chọn hàng đầu NuoiDayConCai khuyên bạn. nên chọn bệnh viện công. Tại đây chi phí dịch vụ và chất lượng bác sĩ luôn được đảm bảo tốt, tuy nhiên nếu bạn không ở gần thành phố để tiếp cận dịch vụ tuyến bệnh viện trung ương, thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ tư nhân.

khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt

Khám dinh dưỡng ở phòng khám bệnh viện tư nhân

Ở các địa phương hầu hết đều có dịch vụ khám dinh dưỡng tư nhân, đây được xem như là cứu cánh cho những bố mẹ ở xa thành phố. Nhưng liệu rằng khám dinh dưỡng ở đây có tốt không?

NuoiDayConCai.com không phải phòng khám tư nhân nên bài viết này rất khách quan, không mang tính chất PR – Quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Tiện lợi, gần nơi sinh sống
 • Dịch vụ khám và tư vấn rất nhiệt tình
 • Các bác sĩ phần lớn đều trẻ nên khá tâm lý
 • Chủ động sắp xếp thời gian đi khám ( Làm việc tất cả các ngày trong tuần )

Nhược điểm:

 • Giá dịch vụ cao ( Giao động từ 500.000 đến hơn 1.000.000đ )
 • Vì là phòng khám tư nhân nên uy tín chắc chắn không bằng bệnh viện công

Nhìn tổng thể chúng ta đã có câu trả lời cho việc mình nên đưa con đi khám dinh dưỡng ở đâu tốt rồi phải không nào! Bất kì địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở đâu cũng đều có mặt tốt và mặt còn hạn chế. Điều quan trọng là phòng khám dinh dưỡng ấy phù hợp với điều kiện gia đình bạn và đảm bảo được chất lượng khám chữa tối thiểu bạn chấp nhận được.

Tóm lại, nếu có bạn ở gần thành phố và lo ngại chất lượng dịch vụ thì có thể tới bệnh viện công, vừa được hưởng chi phí khám thấp mà lại rất an tâm về chất lượng. Nếu bạn ở xa thành phố mà có điều kiện, hãy đưa con tới khám ở phòng khám dinh dưỡng tư nhân cho con để hưởng những tiện ích chăm sóc tốt nhất.

Trên đây là bài viết phân tích khám dinh dưỡng ở đâu tốt cho bé của NuoiDayConCai.com, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy để lại comment để được giải đáp nhé!

Gửi phản hồi