Khám dinh dưỡng cho bé ở TP HCM

Nếu bạn chưa biết địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở thành phố Hồ Chí Minh thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM nói riêng hay cả nước nói chung đều là việc làm rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Cha mẹ sẽ sớm phát hiện tình trạng sức khỏe của con cái mình ra sao, từ đó đưa ra lộ trình giúp bé.

Ở bài trước chúng ta đã đi tìm địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội với rất nhiều những phòng khám chất lượng, nguyên nhân là do Hà Nội là thủ đô nên có khá nhiều cơ sở bệnh viện tuyến trung ương án ngữ. Vậy còn ở Tp. Hồ Chí Minh thì sao? Chúng ta có những phòng khám nào chất lượng để cho bé đi khám suy dinh dưỡng thật uy tín không?

Sau đây là Top địa chỉ phòng khám dinh dưỡng cho các em bé ở TPHCM tốt nhất:

Khám dinh dưỡng cho bé ở Bệnh viện nhi đồng 1 TPHCM

Khám dinh dưỡng cho bé ở tphcm

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 028 3927 1119

Thời gian mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Nếu như ở miền bắc chúng ta có thủ đô Hà Nội là trụ sở của nhiều bệnh viện chất lượng và uy tín thì chi nhanh phía Nam, TPHCM cũng là địa phương chủ chốt.

Các phòng khám dinh dưỡng cho bé tại Bệnh viện nhi đồng 1 TPHCM có tổ chức tư vấn và phòng ngừa các bệnh lí về suy dinh dưỡng ở trẻ. Bố mẹ hãy yên tâm khi mang con tới khám tại đây.

Khám dinh dưỡng cho bé ở bệnh viện nhi đồng 2 TPHCM

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Thành phố Hồ Chí Minh

Cũng giống như bệnh viện nhi đồng 1, bệnh viện nhi đồng 2 cung cấp dịch vụ khám dinh dưỡng cho bé ở không chỉ tp hcm mà còn tổ chức thăm khám cho hầu hết các tính nam bộ.

Cho bé đi khám tại trung tâm dinh dưỡng TP HCM

Khám dinh dưỡng cho bé ở tphcm

Có chức năng khá giống với viện dinh dưỡng quốc gia đặt tại HN, trung tâm dinh dưỡng TPHCM cũng mang sứ mệnh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ em. Đây cũng là địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở TP HCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 180 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 028 3845 2900

Ngoài các bệnh viện công lập ra thì bạn có thể cho bé đi khám dinh dưỡng ở các phòng khám tư nhân, tuy nhiên giá dịch vụ sẽ cao hơn rất nhiều. Khuôn khổ bài viết này NuoiDayConCai xin không chia sẻ địa chỉ các phòng khám tư để tránh hiểu nhầm là PR và Quảng cáo.

Trên đây là các địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé uy tính chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh, mong rằng các cha mẹ nuôi con ở thành phố mang tên bác sẽ tìm được địa chỉ thăm khám suy dinh dưỡng cho con em mình phù hợp.

Gửi phản hồi