khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội khá đa dạng và phong phú, tại Hà Nội các phòng khám dinh dưỡng tư nhân hay phòng khám bệnh viện công lập hầu hết đều có dịch vụ khám dinh dưỡng cho trẻ em.

Khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội không quá khó khăn bởi tại thủ đô có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ khám tốt và chất lượng thì chúng ta cần chọn lọc. Bài viết này của NuoiDayConCai.com sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh top 5 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội tốt nhất.

NuoiDayConCai.com là một website cập nhật tin tức nuôi dạy con cái, chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khoa học và dạy con đúng cách. Mọi bài viết đều hướng tới sự khách quan, không nhằm mục đích PR – Quảng cáo.

Sau đây là top 5 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội tốt nhất:

Khám dinh dưỡng cho bé ở Viện Dinh dưỡng quốc gia – Hà Nội

khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng ở Hà Nội hàng đầu phải kể tới Viện dinh dưỡng quốc gia. Cơ sở thăm khám dinh dưỡng uy tín hàng đầu VN.

Thời giam làm việc:

  • Sáng: Từ thứ 2 đến chủ nhật
  • Chiều: Từ thứ 2 đến thứ 6

Địa chỉ Viện dinh dưỡng quốc gia nằm ở:

  • Cơ sở 1: số 48B Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: số 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá khám dịch vụ:

  • Giao động trên dưới 100.000Đ ( Cập nhật cuối năm 2019 )

Khám dinh dưỡng cho em bé ở bệnh viện nhi Trung Ương

Một cơ quan công lập khác vô cùng uy tín có cung cấp dịch vụ thăm khám dinh dưỡng cho bé ở HN bạn nên tham khảo đó là bệnh viện nhi TW. Đây là lựa chọn phòng khám khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội được nhiều mẹ lựa chọn.

Bệnh viện nhi TƯ là tuyến đầu của Trung Ương chuyên về bệnh lí nhi khoa, thành lập từ năm 1969 và đã trải qua hàng chục năm phát triển, rất nhiều y bác sĩ giỏi đều đã quy tụ về đây. Bạn hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm trình độ của các bác sĩ khi có ý định đưa con đi khám dinh dưỡng tại đây.

Thời gian làm việc:

  • Liên hệ: 024 6273 8532

Địa chỉ bệnh viện nhi TW nằm ở:

  • số 18/879 La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

Giá thăm khám:

Bố mẹ cho bé tới khám trực tiếp tại Khoa dinh dưỡng. Giá khám tại đây khoảng 160.000 đồng.

Tuy nhiên số lượng bé được bố mẹ đưa đi khám dinh dưỡng tại đây rất lớn nên nếu có điều kiện hơn, bạn hãy tham khảo cho bé tới khoa khám chất lượng cao để được thăm khám và tư vấn nhanh hơn. Chi phí khám dinh dưỡng cho trẻ em tại khoa chất lượng cao này dao động từ 390.000 – 680.000 đồng ( khám tất cả các ngày trong tuần )

Khám dinh dưỡng cho bé ở bệnh viện Việt – Pháp

khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội
Một địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội uy tín

Bệnh viện Việt Pháp cũng là lựa chọn tốt cho các gia đình ở Hà Nội, đưa bé đi khám dinh dưỡng ở đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và phương pháp cải thiện thể chất cho bé một cách cụ thể.

Địa chỉ: số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giá khám: Khoảng 1 triệu đồng

Nên cho con khám ở bệnh viện công hay bệnh viện tư nhân? Đọc ngay bài viết phân tích khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt để so sánh và đưa ra quyết định phù hợp.

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng cho các bé ở Hà Nội này là phòng khám tư nhân, nó nằm trong khuôn viên trung tâm y tế dự phòng HN, đến với dịch vụ khám dinh dưỡng tại đây bạn sẽ nhận được các tư vấn phục hồi dinh dưỡng tốt cho trẻ.

Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Giá thăm khám: Từ 60.000.đ

Tìm địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé gần bạn

Nếu như bạn ngại đưa bé đi xa thì có thể tìm kiếm địa chỉ bệnh viện hoặc phòng khám DD cho bé ở gần bạn nhất. Hầu hết các cơ sở y tế cấp bệnh viện đều có dịch vụ này.

khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội

Tuy nhiên NuoiDayConCai.com xin nhắc lại các Mẹ hãy lưu ý là: Các bệnh viện tư thường có giá dịch vụ cao hơn khá nhiều so với bệnh viện công lập. Bù lại bạn sẽ nhận được tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình hơn.

Đọc tiếp: Review khám dinh dưỡng cho bé

Địa chỉ bệnh viện khám dinh dưỡng cho bé trên Google Map

Gửi phản hồi