Cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa gọn gàng

Chia sẻ cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa gọn gàng mà tiết kiệm không gian tủ quần áo bằng nhựa vô cùng đơn giản.

Tủ nhựa là lựa chọn của không ít gia đình, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì tủ nhựa lại càng phát huy tối đa tác dụng và từ đó cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa cũng trở thành chủ đề hot được các bố mẹ quan tâm.

cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa

Sở hữu một tủ quần áo nhựa được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm đồ. Lợi ích thì chúng ta đã thất rõ nhưng về cách sắp xếp quân áo trong tủ nhựa ra sao thì không nhiều bạn nắm được.

Cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa tiết kiệm không gian tủ

Tủ quần áo bằng nhựa có đặc điểm không thực sự chắc chắn như tủ gỗ, chúng mỏng manh và dễ dàng dập gãy nếu như chúng ta sử dụng không khoa học. Chính vì thế khi lựa chọn tủ quần áo làm bằng chất liệu nhựa thì việc sắp xếp quần áo vừa khoa học mà lại tiết kiệm không gian tủ càng phải được lưu tâm.

  • Phương pháp 1: Phân loại quần áo

Bạn hãy đặt ra một vài tiêu chí riêng của bản thân mình, ví dụ như: Phân loại đồ theo cũ mới, phân loại quần riêng áo riêng, phân loại theo kích thước tương đồng, phân loại theo màu sắc hoặc phân loại quần áo theo mùa.

Ưu điểm: Dễ dàng tìm thấy món đồ mình cần theo giá trị đã phân loại

  • Phương pháp 2: Kết hợp phân loại + thanh trừng

Nếu bạn muốn tìm cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa giúp tiết kiệm không gian tủ hơn thì cần phải có một chút nhẫn tâm. Mạnh tay thanh trừng những đồ dùng và quần áo không dùng tới, hoặc đơn giản là nó đã lỗi mốt và bạn chẳng mấy khi đụng vào. Đừng tiếc những thứ như vậy vì qua thời gian lâu không sử dụng thì chúng cũng trở thành đồ bỏ đi.

Ưu điểm: Dễ dàng tìm kiếm đồ cần dùng giống phương pháp một, nhưng tối ưu hơn vì loại bỏ được thêm đồ dùng không dùng tới.

cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa tiết kiện diện tích và không gian
  • Phương pháp 3: Handmade thêm kệ và ngăn chứa, tăng móc treo.

Tận dụng mọi ngóc ngách, không gian tủ là cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa hữu hiệu nhất. Các thiết kế tủ nhựa trên thị trường đều chưa tối ưu khi chúng được sản xuất ra để phục vụ mục đích sử dụng chung chung. Ví dụ em bé sẽ sử dụng ngăn đựng đồ nhiều hơn là móc treo đồ.

Việc cần làm của chúng ta lúc này là tối ưu lại tủ nhựa. Với chi phí thấp khoảng vài chục ngàn bạn đã có thể sở hữu những món phụ kiện nhỏ cho tủ quần áo nhựa, hoặc đơn giản là tự học cách làm handmade những món đồ đó trên video.

Ưu điểm: Tận dụng được hết không gian tủ nhựa

Cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa gọn gàng

Phía trên các bạn đã học cách sắp xếp tủ nhựa đựng quần áo sao cho tiết kiệm không gian tủ nhất, còn ở phần 2 này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách để sắp xếp quần áo trong tủ nhựa thật gọn gàng và khoa học.

Nhiều bạn trẻ hiện nay sở hữu khá nhiều bộ quần áo, phụ kiện, váy tiệc, váy đi chơi..v..v.. Rất nhiều loại quần áo khiến cho chúng ta bị rối trong việc xử lí và sắp xếp chúng. Lúc này những hộp đựng phụ kiện quần áo tiện lợi sẽ là lựa chọn hàng đầu.

cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa gọn gàng

Bạn có thể sử dụng những chiếc hộp đó để đựng phụ kiện quần áo, một số đồ lót hoặc quần áo con.

Bây giờ chúng ta chỉ còn lại toàn quần áo, lúc này bạn hãy phân loại quần áo nào có thể gập gọn gàng mà không nhàu nát sang một bên. Còn lại hãy đưa vào móc treo trên tủ nhựa.

Xong rồi, mọi vấn đề đã được giải quyết dễ dàng. Hi vọng bài viết hướng dẫn cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa này sẽ giúp bạn sở hữu một tủ quần áo gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất.

Gửi phản hồi